Hyperseal DP 2010 – thanh trương nở
9.0 trên 10 được 9 bình chọn
Hyperseal DP là 1 dãi hoạt động cao gốc cao su Hydrophilic. Sự trương nở của Hyperseal DP là kết quả tương tác giữa nước và các cấu trúc cao phân tử của Hyperseal DP. Sự trương nở của Hyperseal DP tạo nên sự hàn gắn hoàn toàn tích cực đối với các khe be tong và ngăn ngừa hiệu quả nước xâm nhập vào cấu trúc bê tông. 
 
 
SỬ DỤNG
 
Waterstop gốc Hydrophilic rubber được thi công  bằng cách dùng đinh thép hoặc chất kết dính gốc Hydrophilic để định vị. Khi tiếp xúc với nước, Hyperseal DP sẽ trương nở lên tới 300% so với kích thước ban đầu của nó tạo thành sự hàn kín nén chặt. Hyperseal DP phù hợp cho việc thi công tại các mạch ngừng thi công. Hyperseal DP được thi công chính tại các tầng hầm, tường chắn, nơi tiếp giáp giữa các ống nước, miệng cống, cống nước và các bể chứa nước uống.
 
 
ƯU ĐIỂM
 
Bảo vệ tích cực, linh hoạt. Hyperseal DP tạo thành 1 dãy nén chặt hiệu quả khi tiếp xúc với nước.
Thi công đơn giản.
Sự trương nở chậm ngăn ngừa được những sự cố trong quá trình thi công cũng như bảo dưỡng betong.
Giữ lại được hình dáng ban đầu sau quá trình trương nở và co lại được lập lại.
Các đặc tính trương nở không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ khô/ ướt kéo dài.
Duy trì mức độ hàn gắn hiệu quả trong điều kiện thi công ẩm ướt.
 
 
THI CÔNG
 
Đối với bề mặt thi công gồ ghề, không bằng phẳng, Hyperseal DP được kẹp chặt lại để định vị bằng cách đóng đinh. Có thể thi công bằng cách tạo các rãnh của be tong để thi công dễ dàng hơn. Hyperseal DP phù hợp đối với hầu hết điều kiện thời tiết, tuy nhiên nếu trời mưa quá to hay để Hyperseal DP ngập nước quá lâu có thể ảnh hưởng đến sự trương nở (sớm hơn). Nếu trường hợp này xảy ra thì phải làm khô bằng cách dùng máy áp lực làm khô lại trước khi đổ be tong. Hyperseal DP 2010 không được thi công cho khe co giãn hay bất cứ bề mặt bê tông nào có bản rộng dưới 150mm.
 
 
 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HYPERSEAL DP 2010
 

ĐẶC TÍNH

KẾT QUẢ

PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM

Cường độ kéo

20 kgf/cm2

KSM 6518

Độ kéo giãn

Trên 450%

Độ cứng Shore A

40 – 50

Thể tích trương nở

Trên 300%

Màu

Xanh

Kích thước

20mm x 10mm (10m x 10 cuộn/ hộp)